วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 นางสาวปุญญิศา สมมิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้มอบหมายนายพลอธิป เอี่ยมบู่ ครูผู้สอนกลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา พร้อมด้วย นักเรียนแกนนำโรงเรียนปลอดบุหรี่ ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงาน การดำเนินงานโรงเรียนปลอดบุหรี่ของโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม  เนื่องในเสวนาและจัดนิทรรศการ "สานพลังขับเคลื่อนโรงเรียนปริยัติธรรมปลอดบุหรี่และสร้างเสริมสุขภาวะสามเณร ณ สำนักงานเขตการศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษา เขต 5 อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่